LINE

LINE สำหรับ iPhone

Fun WhatsApp ช่วยให้คุณสามารถโทรออกและแชทได้ฟรี

LINE ช่วยให้คุณสามารถโทรแชทและส่งรูปภาพไปยังบุคคลอื่นได้ฟรีจากสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ตลอดจนติดตาม บริษัท และคนดังและแบ่งปันข้อมูลอัปเดตกับเพื่อนในไทม์ไลน์เครือข่ายทางสังคม

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • คุณภาพการโทรที่ดี
  • การแชทเป็นกลุ่มกับคนไม่เกิน 100 คน
  • เลือกอีโมติคอนมากมาย
  • ทำงานได้ทั้งบนแพลตฟอร์มอุปกรณ์เคลื่อนที่และเดสก์ท็อป

ข้อเสีย

  • ไม่มีตัวเลือกในการลบรายชื่อติดต่อ

ดีมาก
8

LINE ช่วยให้คุณสามารถโทรแชทและส่งรูปภาพไปยังบุคคลอื่นได้ฟรีจากสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ตลอดจนติดตาม บริษัท และคนดังและแบ่งปันข้อมูลอัปเดตกับเพื่อนในไทม์ไลน์เครือข่ายทางสังคม

สายคุณภาพสูง

LINE ตั้งค่าได้ง่ายช่วยให้คุณสามารถลงทะเบียนกับหมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่อีเมลของคุณได้ (ตัวเลือกสุดท้ายช่วยให้คุณเข้าถึงการแชทด้วยข้อความได้)

ฟังก์ชั่นการโทรด้วยเสียงและวิดีโอของ LINE ทำงานได้ดีและ มีคุณภาพเสียงดีเยี่ยม มีความล่าช้าเล็กน้อยในการโทรผ่าน WiFi และ 3G แม้ว่าคุณภาพจะยังคงดีกว่าทั้ง fring และ Skype

การแชทด้วยข้อความใน LINE เป็นเรื่องง่ายด้วยการสนับสนุนการแชทเป็นกลุ่มของคนไม่เกิน 100 คนและการเลือกอีโมติคอนเพื่อเพิ่มการสนทนาของคุณ ไม่เหมือน WhatsApp LINE ช่วยให้คุณสามารถ แชทระหว่าง แอ็พพลิเคชัน เดสก์ท็อปและมือถือ ได้

อินเทอร์เฟซผู้ใช้มีตัวเลือกมากมายที่คุณจะสิ้นสุดการสูญหายและไม่สามารถกลับไปที่หน้าจอหลักหรือการแชทที่ผ่านมาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก Timeline

มากกว่าเพียงแค่แอปแชทเฉลี่ย

LINE เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับแอปเช่น WhatsApp, Tango และ Viber เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถโทรวิดีโอและเสียงที่มีคุณภาพดีในโทรศัพท์ได้ฟรีในขณะที่นำคุณลักษณะพิเศษบางอย่างเช่นข้อความที่ จำกัด เวลาและโฮสต์ทั้งหมด ปพลิเคชันที่เชื่อมโยง โดยรวมแล้ว LINE มีคุณลักษณะมากมายในแอปเพียงอย่างเดียวโดย ยังคงทำงานได้อย่างราบรื่นและใช้งานง่าย


LINE ช่วยให้คุณสามารถแชทกับเพื่อนรวมทั้งสามารถโทรวิดีโอและการโทรด้วยเสียงฟรีไปยังผู้ใช้บริการรายอื่นได้ ซึ่งรวมถึงความสามารถในการ โทรระหว่างแอนดรอยด์และ iPhone เวอร์ชัน LINE นอกจากนี้คุณยังสามารถโทรพรีเมียมไปยังรายชื่อติดต่อที่ไม่ใช่ LINE จากภายในแอปหรือบล็อกหรือซ่อนที่อยู่ติดต่อที่คุณไม่ต้องการให้สามารถติดต่อคุณผ่านทางแอป

คุณลักษณะ Snap Movie ใน LINE ช่วยให้คุณสามารถจับภาพบางส่วนในภาพยนตร์ไม่กี่เฟรมเพิ่มเพลงพื้นหลังบางส่วนและแชร์กับเพื่อนของคุณ

แอปนี้ยังมี คุณลักษณะ Timeline ซึ่งจะทำให้รู้สึกถึงเครือข่ายสังคมเนื่องจากเพื่อนของคุณใช้ LINE สามารถแสดงความคิดเห็นและสิ่งที่คุณโพสต์ได้ คุณสามารถเขียนโพสต์หรือแบ่งปันรูปถ่ายและสติกเกอร์ ขณะนี้ธุรกิจและคนดังกำลังใช้ LINE เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มพวกเขาเป็นรายชื่อติดต่อเพื่อให้ทันกับสิ่งที่ดาราโปรดของคุณหรือทำหรือสิ่งที่ร้านค้าแบรนด์หรือร้านอาหารมีให้

LINE ได้เพิ่มคุณลักษณะคำแนะนำที่จะแสดงสติกเกอร์หรืออีโมจิที่เกี่ยวข้องกับข้อความป้อนเข้าและขณะนี้สนับสนุนภาษาอาหรับ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ฟังก์ชันการค้นหาห้องแชทซ่อนห้องสนทนาจากรายชื่อการแชทของคุณและสร้างทางลัด LINE Premium Call

การเปลี่ยนแปลง

  • LINE ได้เพิ่มคุณลักษณะคำแนะนำที่จะแสดงสติกเกอร์หรืออีโมจิที่เกี่ยวข้องกับข้อความป้อนเข้าและขณะนี้สนับสนุนภาษาอาหรับ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ฟังก์ชันการค้นหาห้องแชทซ่อนห้องสนทนาจากรายชื่อการแชทของคุณและสร้างทางลัด LINE Premium Call

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด แชทและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที สำหรับ iphone

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ LINE

ได้รับการสนับสนุน×